Barbershop 2: Back in Business (2004) (2/4)

Phần này nói về sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Bây giờ là năm 2004. Khu phố đang thay đổi. Một cửa tiệm cắt tóc nhượng quyền trên toàn quốc chuẩn bị mở ở phía đối diện. Các cửa hàng Latte, Jamba Juices, rạp chiếu phim và Bally’s đang chuyển đến. Liệu cửa tiệm của Calvin có thể cạnh tranh được không?

Một lần nữa, Calvin thành công khi đóng vai trò là trụ cột của cộng đồng. Chúng ta sẽ được học hỏi về lịch sử của cửa hàng và khu vực lân cận. Tiệm của Calvin có cá tính riêng, không giống như cửa hàng kính và dây chuyền thép bên kia đường. Đó là cửa hàng duy nhất trong khu nhà còn sót lại sau cuộc bạo loạn năm 1968, bắt đầu từ vụ ám sát Tiến sĩ King. Tiệm của Calvin đã từng là nơi trú ẩn cho Eddie (Cedric the Entertainer), một ca sĩ hát rong trên tàu điện ngầm, người bị cảnh sát truy đuổi vào buổi tối. Và rồi trong cuộc bạo loạn năm 1968, Eddie đã đứng lên chống lại bọn cướp bóc và cứu cửa tiệm khỏi bị đốt cháy. Và từ đó cho đến nay, ông đã trở thành một người thợ cắt tóc chính trong tiệm.

Bên cạnh tiệm của Calvin trên Phố 79 là một cửa hàng làm đẹp dành cho phụ nữ. Queen Latifah đóng vai Gina Norris, một trong những nhà tạo mẫu cuối cùng chuyển đến Atlanta. Queen Latifah sẽ tiếp tục xuất hiện trong BEAUTY SHOP, trong phần ngoại truyện của Barbershop.

Be the first to comment!

Log In

Or with username:

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.