Barbershop (2002) (1/4)

Ở phần khởi đầu của câu truyện, Calvin đã thừa kế cửa hàng được hai năm sau khi cha anh qua đời. Thật không may đó không phải là thứ anh muốn trong cuộc sống, ước mơ của anh là trở thành một kỹ sư thu âm. Thậm chí anh còn bán tiệm barber của mình cho một gã cho vay nặng lãi ở địa phương. 

Một ngày nọ, Calvin biết rằng cha anh đã giúp đỡ nhiều người trong khu vực của ông có được công ăn việc làm ổn định. Ông cũng đã giúp những người học nghề lấy được tấm bằng Cắt tóc của Bang Illinois và đứng lên bằng đôi chân của họ. Nhưng ông đã phá sản. Calvin muốn trở nên khác biệt. Khi nhận ra giá trị mà cửa hàng mang lại cho mọi người trong cộng đồng, anh đã hiểu được tầm nhìn của cha mình và quyết tâm mua lại cửa hàng.

Eddie (Cedric the Entertainer) là thợ cắt tóc già vui tính đồng thời cũng là nhà thông thái của cửa tiệm, như khi nói về ý nghĩa của tiệm hớt tóc, ông nói “Đây là tiệm hớt tóc! Nơi mà một người da đen có ý nghĩa gì đó! Nền tảng của khu phố! Câu lạc bộ của chính đất nước chúng ta!” 

Eddie cũng cho những người thợ cắt tóc trẻ tuổi một bài học về nghệ thuật hấp dẫn khi cạo râu cho khách hàng bằng dao cạo gập cổ điển. “Đúng vậy, mướt như Gary Coleman!”

Nhiều diễn viên khác cũng có mặt trong bộ phim đầu tiên này, bao gồm Jazsmin Lewis, Sean Patrick Thomas, Eve và Troy Garity.

Be the first to comment!

Log In

Or with username:

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.