Beauty Shop (2005) (4/4)

Beauty Shop là phần ngoại truyện của bộ phim Barbershop được công chiếu vào năm 2005.

Nữ rapper Queen Latifah trong vai Gina Norris, một nhà tạo mẫu và là bà mẹ đơn thân chuyển đến Atlanta để ghi danh cho cô con gái xinh đẹp Vanessa (Paige Hurd) vào một trường trung học biểu diễn nghệ thuật.

Gina là nhà tạo mẫu tài năng nhất tại Jorge Christophe, một tiệm tóc Euro cao cấp thuộc sở hữu của Jorge bay bổng và khó tính (Kevin Bacon diễn xuất một cách buồn cười). Khi Jorge chỉ trích một trong những quyết định của Gina và đe dọa sẽ sa thải cô, cô bỏ việc và mua một cửa hàng cũ ở trong thị trấn.

Các vấn đề của Gina đều liên quan đế tài chính. Cô ấy lấy cảm hứng từ công ty nổi tiếng CJ Walker và thực sự cô ấy đã hoàn thành công việc của mình. Một nơi ở mới cần 5000 đô la cho chi phí sửa điện. Cô cũng vừa nhận được 1500 đô la tiền phạt vi phạm từ State Board. Trường tư của Vanessa thì học phí rất đắt. Gina đang cố gắng bán “Hair Crack” của mình, một loại dầu xả kỳ diệu mà cô chế tạo trong nhà bếp của mình. Và cô ấy cũng không muốn tăng tiền thuê ghế của nhà tạo mẫu. 

Sau đó Jorge nhận thấy rằng những khách hàng giàu có nhất của mình (do Andie MacDowell, Kimora Lee Simmons và Mena Suvari thủ vai) đang chuyển đến tiệm của Gina, vì vậy anh ta bắt đầu chơi một số trò bẩn thỉu để khiến cô ấy phải đóng cửa. Gina sẽ phải làm thế nào để vượt qua những thử thách này?

Giống như Babershop của Calvin, tiệm làm đẹp của Gina cũng có dàn nhân vật cá tính. Từ cửa hàng cũ, cô ấy kế thừa Josephine (Alfre Woodard), người đã thắp sáng cửa hàng bằng những câu ngâm từ bài thơ “Phenomenal Woman” của Maya Angelou. 

Bạn thân nhất của Gina là Lynn, là một nhà tạo mẫu da trắng đến từ Jorge’s. Không ai tin tưởng Lynn trong một thời gian dài, bởi vì họ chưa bao giờ nhìn thấy một nhà tạo mẫu da trắng trong một cửa hàng làm đẹp da đen. 

Beauty Shop còn có Joe (Djimon Hounsou), người chơi piano Tây Phi đẹp trai sống trên lầu. Và James (Bryce Wilson), một trong những nhà tạo mẫu bím tóc giỏi nhất Atlanta. Vấn đề duy nhất là các phụ nữ ở Gina’s không thể tìm ra sở thích tình dục của anh ta. Và có Catfish Rita (Sheryl Underwood), người đẩy xe thức ăn của Gina vào cửa hàng mỗi ngày với đầy cá, rau xanh và bánh ngọt.

Be the first to comment!

Log In

Or with username:

Forgot password?

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.